Thông báo thời gian xác nhận nhập học năm 2019

Ngày: 09/08/2019 14:01

THÔNG BÁO XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Tuyển sinh đại học chính quy năm 2019

1.Thời gian xác nhận nhập học: Từ ngày 09/8/2019 đến 17h00 ngày 15/8/2019.

(Lứu ý nếu quá thời gian trên thí sinh không làm thủ tục xác nhận nhập học sẽ hủy kết quả trúng tuyển)

2.Cách thức xác nhận nhập học:

2.1. Cách 1: Thí sinh xác nhận nhập học bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ: tuyensinh.vnu.edu.vn trong khoảng thời gian từ ngày 09/8/2019 đến trước 17h00 ngày 14/8/2019.

Đăng nhập vào địa chỉ tuyensinh.vnu.edu.vn mục “Xác nhận nhập học vào ĐHQGHN” hoặc đường dẫn (tại đây) theo giao diện hướng dẫn dưới đây.

- Nhập MÃ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN (ghi trên Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019) để XÁC NHẬN nhập học. Mã ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN chỉ được sử dụng duy nhất 01 lần. Thí sinh đã sử dụng mã ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN sẽ không được phép rút/hủy hồ sơ hay xác nhận vào bất kỳ trường đại học/cơ sở giáo dục nào khác trên cả nước trong các đợt xét tuyển năm 2019;

- Thí sinh hoàn thiện các thông tin cá nhân: Số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, điện thoại, địa chỉ liên hệ trên tài khoản xác nhận trực tuyến và làm theo các hướng dẫn khác;

- Thí sinh đã xác nhận nhập học trực tuyến xong có thể gửi bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi đến HĐTS Khoa Y Dược bằng thư chuyển phát nhanh (theo địa chỉ: Phòng Đào tạo Khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng 303, nhà Y1, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) hoặc nộp trực tiếp khi nhập học;

- Thí sinh đăng nhập tài khoản sau khi hoàn thành xác nhận trực tuyến tại địa chỉ tuyensinh.vnu.edu.vn, mục "KẾT QUẢ XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC" để kiểm tra thông tin.

2.2. Cách 2: Nộp trực tiếp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 tại Phòng Đào tạo Khoa Y Dược, Phòng 303, nhà Y1, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội trong giờ hành chính từ ngày 09/8 đến ngày 14/8/2019 để cán bộ tuyển sinh làm thủ tục xác nhận nhập học cho thí sinh.

Lưu ý: Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin cá nhân, kết quả thi, nguyện vọng ĐKXT và xác nhập nhập học. Khoa Y Dược có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin ĐKXT và dữ liệu đăng ký dự thi với hồ sơ gốc.

Chi tiết hướng dẫn xem tại đây: http://tuyensinh.vnu.edu.vn