+84-4-37450188

Chào mừng Ngày Hội Khoa học và Công nghệ Khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội 2017

Ngày: 16/05/2017 04:42

 

Hôm nay, trong không khí tháng 5, Khoa Y Dược long trọng tổ chức Ngày Hội Khoa học và Công nghệ, với tinh thần hướng tới sinh viên, hưởng ứng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam, chào mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; và kỷ niệm ngày thành lập Khoa,

Lời đầu tiên, thay mặt cho cán bộ và toàn thể sinh viên của Khoa xin gửi lời chức sức khỏe tới toàn thể các quí vị đại biêu, các cán bộ viên chức, cùng toàn thể các em sinh viên lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Kính chúc cho ngày hội thành công rực rỡ.

Kính thưa các quí vị đại biểu, nhìn lại thời gian qua, hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học của cán bộ và sinh viên của Khoa đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức, toàn thể các cán bộ viên chức và sinh viên của Khoa đã rất say mê, sáng tạo trong học tập và rèn luyện, trải qua nhiều hoạt động xã hội và đoàn thể, tham dự nhiều hoạt động khoa học công nghệ khắp trong cả nước. Chúng tôi rất tự hào về những  điều đó, rất tự hào về sinh viên Khoa Y Dược. Trong Ngày Hội hôm nay, một phần trong số rất nhiều các kết quả của các em sẽ được trình bày trước toàn thể các quí vị đại biểu, các thày cô giáo, các em sinh viên.

Kính thưa các quí vị đại biểu, nhớ lại mới hôm nào là ngày khai giảng lần thứ nhất của Khoa. Buổi  khai giảng đó được tổ chức với tinh thần rất hào sảng, với tinh thần của “Khai trường - Khởi nghiệp”, sự khởi nghiệp của các bộ viên chức trong việc xây dựng và phát triển Khoa. Khai giảng năm học 2016-2017 vừa qua, Khoa cũng đã tổ chức khai giảng không kém phần hứng khởi, với  tinh thần “Khai trường – Khới nghiệp” mới. Năm nay là một năm đặc biệt, sẽ có thêm sự khởi nghiệp của các em sinh viên ngành Dược học khóa thứ nhất. Mong muốn rằng, qua Ngày Hội khoa học công nghệ hôm nay, toàn thể các em sinh viên và cán bộ của khoa cùng hưởng ứng tinh thần “Khoa học Công nghệ làm nền tảng cho hoạt động sáng nghiệp, khởi nghiệp”.

Kính thưa các quí vị đại biểu, toàn thể cán bộ viên chức, và các em sinh viên thân mến,

Ngày Hội hôm nay, cũng được tổ chức với mong muốn sẽ là khởi đầu cho một hoạt động có tính thường niên của Khoa trong những năm tới đây. Đây sẽ là một ngày hội thường niên mà nội dung sẽ được chính các em sinh viên, các thày cô giáo làm cho phong phú thêm hàng năm. Trong Ngày Hội, nhiều hoạt động có giá trị sẽ được hình thành, củng cố và chau chuốt sau mỗi năm. Sẽ có các hội nghị khoa học công nghệ của cán bộ và sinh viên; sẽ có triển lãm giới thiệu các thành tựu khoa học công nghệ dưới nhiều hình thức khác nhau như: trưng bày sản phẩm, poster, trình bày các ý tưởng sáng tạo; sẽ có các hoạt động hướng nghiệp, sáng nghiệp, khởi nghiệm; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, giao lưu, …. Chúng tôi tin tưởng rằng hoạt động này thực sự sẽ hình thành nên một lớp học lớn, một phòng thí nghiệm lớn, có các bài học, bài thực tập có giá trị lớn cho cả cán bộ và sinh viên. Kính mong nhận được hưởng ứng của toàn thể quí vị đại biểu, sự chung tay của toàn thể cán bộ viên chức, của các em sinh viên và cựu sinh viên.

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa tôi xin long trọng tuyên bố Khai mạc Ngày Hội khoa học công nghệ Khoa y dược, ĐHQGHN năm 2017.

Kính chúc sức khỏe các quí vị Đại biểu, kính chúc cho Ngày Hội thành công.