Khoa Y Dược đón hơn 200 tân sinh viên nhập học

Ngày: 21/08/2017 21:12

Ngày 15/8/2017, Khoa Y Dược đã tổ chức thành công lễ tiếp đón và nhập học cho hơn 200 tân sinh viên Khóa QH.2017.Y tại nhà Y1. Tham gia tiếp đón và làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên, ngoài các cán bộ của Khoa Y Dược, còn có sự phối kết hợp của các đơn vị trong và ngoài ĐHQGHN như Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Ngân hàng BIDV… . Năm học năm 2017 -  2018, Khoa Y Dược tuyển hơn 200 sinh viên thuộc ba ngành đào tạo, trong đó năm nay là năm đầu tiên tổ chức đào tạo ngành Răng Hàm Mặ tại Khoa Y Dược. Điểm trúng tuyển vào các ngành đào tạo của Khoa Y Dược năm nay vẫn nằm trong nhóm đơn vị có điểm trúng tuyển cao trong ĐHQGHN.

Theo PGS.TS Phạm Trung Kiên – Phó Chủ nhiệm Khoa phụ trách Đào tạo và CTHSSV cho biết: “ Mặc dù ngày tựu trường thời tiết không thuận lơi, nhưng chỉ trong một ngày, đã có 210 trong tổng số 214 em (đạt 98,0%) được phát giấy triệu tập vào Khoa Y Dược đã đến nhập học. Rút kinh nghiệm từ công tác tổ chức tiếp đón tân sinh viên của những năm học đã qua, năm nay công tác tiếp đón sinh viên được đánh giá là thân thiện, thuận tiện, hiệu quả, các tân sinh viên và phụ huynh hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng”

Sau kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9, ngày 5/9 các tân sinh viên chính thức bước vào học tập những học phần đầu tiên của chương trình đào tạo mà các em đã lựa chọn. Khoa Y Dược dự kiến tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới vào ngày 16/9/2017 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.

SMP News