+84-4-37450188

Đại hội Công đoàn Khoa Y Dược lần thứ II trong không khí vui tươi và đoàn kết

Ngày: 29/08/2017 02:43

Ngày 26/8/2017, Khoa Y Dược đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

Về dự Đại hội, về phía khách mời có đ/c Nguyễn Văn Đoàn - Ủy viên ban thường vụ Công đoàn ĐHQGHN, Chủ tịch Công đoàn trường ĐH Ngoại ngữ và đại diện lãnh đạo Công đoàn các đơn vị thành viên trực thuộc ĐHQGHN.. Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa Y Dược, PGS.TS Trịnh Hoàng Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện ĐHQGHN cùng  các Phó chủ nhiệm khoa, lãnh đạo Phòng khám ĐK 182 Lương Thế Vinh và 90 đại biểu đại diện cho 180 công đoàn viên công đoàn tham dự.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Phó chủ nhiệm

phụ trách Khoa Y dược phát biểu chúc mừng Đại hội

Mở đầu, Đại hội lắng nghe bài phát biểu tổng kết của BCH lâm thời trong đó nêu rõ: mặc dù thời gian hoạt động của Công đoàn Khoa Y Dược, ĐHQGHN mới khoảng 6 năm, từ những ngày khởi đầu hình thành, cho đến hôm nay tổ chức Công đoàn đã được hình thành rõ nét và ngày càng vững mạnh. Từ chỗ khởi tạo, đến nay đã hình thành nên hai Công đoàn bộ phận, đó là Công đoàn Khoa Y Dược và Công đoàn Bệnh viện với 6 tổ công đoàn khác nhau. Hoạt động công đoàn ngày càng thể hiện được tính chuyên nghiệp, thể hiện được vai trò trong việc kết đoàn, trong việc xây dựng môi trường làm việc và nâng cao chất lượng sống cho mỗi công đoàn viên.

Đại diện cho Đảng ủy, PGS.TS Nguyễn Thanh Hải đã  biểu dương những thành tích mà công đoàn Khoa  đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, cũng đánh giá cao vai trò của Ban Chấp hành Công đoàn khi đã kế thừa và phát huy được truyền thống và nề nếp hoạt động công đoàn của ĐHQGHN, của các đơn vị thành viên và trực thuộc, đặc biệt của Trạm Y Tế trước đây. Trong nhiệm kỳ mới, Đảng ủy, BCN Khoa kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nhất trí, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 vào thực tiễn và sự phát triển chung của hai đơn vị Khoa và Bệnh viện;. Bên cạnh đó, Công đoàn nhiệm kỳ mới cần tạo thêm nhiều hoạt động sôi nổi nhằm rõ nét hơn tính y dược trong ĐHQGHN.

Tại Đại hội, với tinh thần nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm mới với 09 đồng chí. Kết quả:

  1. Đ.c Hà Thị Thanh Hương - Chủ tịch
  2. Đ.c Phạm Trung Kiên - Phó Chủ tịch
  3. Đ.c Nguyễn Hữu Nam – Phó Chủ tịch
  4. Đ.c Vũ Thị Soan - Ủy viên BCH
  5. Đ.c Nguyễn Ly Kha - Ủy viên BCH
  6. Đ.c Trần Văn Thanh - Ủy viên BCH
  7. Đ.c Bùi Thị Xuân - Ủy viên BCH
  8. Đ.c Lê Văn Thắng Thắng- Ủy viên BCH
  9. Đ.c Đoàn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BCH

Một số hoạt động tại Đại hội:

 

 Việt Nga