+84-4-37450188

Tri ân thầy cô nhân kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo VN 20/11

Ngày: 29/11/2017 21:19

Ngày 17/11, Khoa Y Dược, ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đến dự buổi lễ có Bà Nguyễn Anh Thu – Trưởng ban Hợp tác phát triển ĐHQGHN; TS Trần Quốc Hùng – Phó GĐ Bệnh viện 198; PGS.TS. Hoàng Công Đắc, đại diện Hội đồng KH&ĐT, Hội đồng Cố vấn; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa Y Dược.

Thay mặt cho Lãnh đạo và tập thể Khoa Y Dược, PGS.TS Nguyễn Thanh Hải  - Phó Chủ nhiệm Phụ trách đã gửi lời chúc mừng nồng ấm tới các thầy cô giáo nhân ngày Lễ kỉ niệm quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt này. 20/11 hàng năm luôn là một ngày hội của các thầy cô và các em sinh viên, là dịp để các thế hệ học trò thể hiện tình cảm yêu mến, kính trọng, lòng biết ơn đối với những người thầy cô đáng kính và cũng là dịp để Khoa Y Dược tôn vinh và cảm ơn những thầy cô đã đóng góp tâm huyết của mình cho đơn vị trong suốt thời gian qua.

PGS. TS Nguyễn Thanh Hải - Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa Y Dược 

 Dẫu biết rằng, trên chặng đường dạy học còn muôn vàn khó khăn thử thách, còn đâu đó nhiều những tâm tư của thầy cô xong tập thể Khoa và các sinh viên mong muốn được sẻ chia và hy vọng từng bước giúp thầy cô tháo gỡ, để các thầy cô mãi mãi là các “khuôn vàng thước ngọc” là các “tấm gương” giúp người học vươn lên.

Sinh viên Bùi Thị Hoài Thu – Lớp Y đa khoa Khóa QH.2012.Y đã đại diện cho các khóa sinh viên phát biểu cảm nghĩ của mình với lời dẫn câu nói rất nổi tiếng của Carl Jung -  một bác sỹ, nhà tâm lý học người Thụy Sỹ  “Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình” để nói về cảm nhận khi các thầy cô đã quan tâm, lo lắng, cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên từ những khóa học đầu tiên. Và chính từ sự nhiệt tình đó đã truyền lửa đam mê, nuôi dưỡng ước mơ và khích lệ tinh thần cho các thế hệ học trò.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ kỉ niệm, sinh viên Khoa Y Dược đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời ca tiếng hát ca ngợi, tôn vinh nghề giáo cao quý.

Nhân dịp này, Khoa Y Dược và TS. Nguyễn Anh Thu cũng đã trao 15 suất Học bổng See- responsibly của Tổ chức Helvietmed cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: 

 

Việt Nga