+84-4-37450188

Bộ môn Nội, Khoa Y Dược ĐHQGHN quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2018

Ngày: 05/04/2018 09:28

Chiều ngày 22/03/2018, Bộ môn Nội, Khoa Y Dược ĐHQGHN đã tổ chức cuộc họp nhằm đánh giá các công tác trong thời gian qua và chuẩn bị cho kế hoạch tới đây, đặc biệt là các nội dung chuẩn bị cho sinh viên y khoa khóa 1 tốt nghiệp.

Tới dự cùng Bộ môn có đại diện Ban Chủ nhiệm, Phòng Đào tạo & CTHSSV, và các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

Bộ môn Nội, Khoa Y Dược, ĐHQGHN có trụ sở đặt trong khuôn viên của Bệnh viện Bạch Mai. Mặc dù là một Bộ môn mới, nhưng dưới sự lãnh đạo của PGS.TS. TTND. Viên Văn Đoan và PGS.TS. Phạm Quốc Khánh, bộ môn đã xây dựng được nền nếp hoạt động và đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao.

Tập thể giảng viên của Bộ môn đã triển khai các chương trình đào tạo, cả lý thuyết và thực hành, cho sinh viên y khoa với tinh thần trách nhiệm cao và chất lượng tốt. Nội dung và kế hoạch dạy – học được Bộ môn quản lý chặt chẽ và định kỳ được lấy ý kiến đánh giá của người học. Về mặt nhân sự, trong năm qua 01 cán bộ của Bộ môn đã được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư và 01 cán bộ đã được bổ nhiệm vị trí Phó Chủ nhiệm Bộ môn.

Tại cuộc họp, sau khi nghe các nội dung thảo luận, Ban Chủ nhiệm đã đánh giá cao các kết quả mà tập thể giảng viên đã đạt được và cũng mong muốn trong thời gian tới Bộ môn tiếp tục phát huy các thế mạnh hiện có để trở thành một trong các đơn vị của Khoa có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực nội khoa. Ban Chủ nhiệm còn cho biết, tới đây sẽ điều chỉnh một số qui chế và phương thức hoạt động để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển học thuật của các bộ môn. 

Smp news