+84-4-37450188

Vinh danh GS, PGS Khoa Y Dược 2018

Ngày: 04/06/2018 14:28

Vừa qua, Khoa Y Dược ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định cho 9 nhà giáo được công nhận chức danh GS và PGS năm 2018.

Tới dự có GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện Ban chủ nhiệm Khoa và toàn thể cán bộ Khoa Y Dược.

Năm 2018, Khoa Y Dược ĐHQGHN có 01 GS và 08 PGS được công nhận gồm:

- GS TS Lê Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện Nhi TW

- PGS. Phạm Thị Thu Hiền (BM Răng Hàm Mặt) - Khoa Y Dược

- PGS. Hoàng Thị Phượng (BM Nội) - Khoa Y Dược

- PGS. Lê Thị Hồng Hanh (BM Nhi) - Bệnh viện Nhi TW

- PGS. Trương Thị Mai Hồng (BM Nhi) - Bệnh viện Nhi TW

- PGS. Vũ Văn Du (BM Sản phụ khoa) - Bệnh viện Sản TW

- PGS. Tô Thanh Phương (BM Liên chuyên khoa) - Bệnh viện Tâm thần TW

- PGS. Nguyễn Xuân Hiệp (BM Mắt - TMH) - Giám đốc Bệnh viện Mắt TW

- PGS. Bùi Thanh Tùng (BM Dược lý - DLS) - Khoa Y Dược

Phát biểu tại buổi lễ, GS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN  nhiệt liệt chúc mừng các tân Giáo sư, Phó Giáo sư đã đạt chuẩn chức danh sau nhiều vòng thẩm định gắt gao. Phó Giám đốc hi vọng các đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư đợt này sẽ đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu của Khoa Y Dược. Đồng thời là tấm gương sáng cho cán bộ, viên chức, nhà khoa học, học viên, nghiên cứu sinh noi theo. Qua đó, khẳng định vị trí, thương hiệu và vị thế của Khoa Y Dược nói riêng và ĐHQGHN ở trong và ngoài nước. GS Nguyễn Hữu Đức cũng hy vọng tiềm lực các nhà giáo có chức danh GS, PGS sẽ là điều kiện để Khoa nhanh chóng xây dựng thêm chương trình đào tạo cử nhân Kỹ thuật y học, Bác sĩ nội trú…

Thay mặt cho các tân Giáo sư, Phó Giáo sư, PGS. Nguyễn Xuân Hiệp (BM Mắt - TMH) - Giám đốc Bệnh viện Mắt TW đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo ĐHQGHN, Khoa Y Dược đã tạo điều kiện thuận lợi để các nhà giáo hoàn thành hồ sơ phong tặng lần này, đồng thời cam kết tiếp tục đóng góp nhiệt huyết và trí lực để hoàn thành tốt nhiệm mới của chức danh mà pháp luật quy định, trọng trách mà lãnh đạo ĐQHGHN, lãnh đạo Khoa Y Dược giao phó.

Việt Nga