+84-4-37450188

Lễ trao quyết định Phó chủ nhiệm bộ môn và giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Nhi

Ngày: 04/06/2018 14:02

Hợp tác giữa Khoa Y Dược và Bệnh viện Nhi TW đã được đưa lên tầm cao mới với sự kiện bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện – PGS.TS Trần Minh Điển kiêm nhiệm Phó chủ nhiệm Bộ môn Nhi, Khoa Y Dược đồng thời công nhận 36 bác sĩ của Bệnh viện là giảng viên thỉnh giảng của Khoa.

Khoa Y Dược và Bệnh viện Nhi TW đã có quan hệ và kí kết biên bản hợp tác từ năm 2014 đến nay. Trong thời gian đó, Bệnh viện và Khoa Y Dược đã có nhiều trao đổi người học, cán bộ sang làm việc, học tập và giảng dạy, từng bước trở thành những đối tác tin cậy trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Ban chủ nhiệm Khoa chúc mừng PGS.TS Trần Minh Điển

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thanh Hải – Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa Y Dược đã chúc mừng Bộ Môn Nhi, Khoa Y Dược về việc Bộ môn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua và nhân dịp có bước phát triển lớn về nguồn nhân lực lãnh đạo và giảng viên trình độ cao. PGS cũng chúc mừng PGS.TS Trần Minh Điển cùng 36 bác sĩ của bệnh viện Nhi TW đã trở thành giảng viên thỉnh giảng của Khoa Y Dược, đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác xây dựng bộ môn Nhi nói riêng và Khoa Y Dược nói chung, đồng thời hy vọng các giảng viên thỉnh giảng sẽ phát huy năng lực, nâng cao trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Khoa Y Dược ĐHQGHN giao phó.

Nhân dịp này, Khoa Y Dược cũng đã khai trương văn phòng bộ môn Nhi đặt tại trụ sở Bệnh viện Nhi Trung ương. Trong lễ khai trương bộ môn, PGS. Phạm Trung Kiên, Chủ nhiệm Bộ môn Nhi, cho biết “Đây là điều kiện rất tốt, giúp Khoa và Bộ môn triển khai tốt chương trình đào tạo trong lĩnh vực nhi khoa và là điều kiện rất tốt cho sinh viên có điều kiện học tập lâm sàng trong môi trường rất đa dạng về mô hình bệnh tật của trẻ em Việt Nam ”.

Văn phòng Bộ môn Nhi Khoa Y Dược đặt tại Bệnh viện Nhi TW 

Việt Nga