+84-4-37450188

Tiếp đón Tân sinh viên QH.2019.Y

Ngày: 20/08/2019 11:25

Năm học 2019-2020, Khoa Y dược tuyển 350 sinh viên thuộc 5 ngành đào tạo là Y khoa, Dược học, Răng hàm mặt, Kỹ thuật xét nghiệm y học và Kỹ thuật hình ảnh y học. Để giúp các bạn tân sinh viên bớt khó khăn, bỡ ngỡ với bao điều mới lạ, bao thủ tục giấy tờ cần thiết khi bước chân vào cửa trường đại học. Khoa Y Dược đã thành lập Ban tiếp đón tân sinh viên chuẩn bị  những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, nhân lực tạo thuận lợi cho các em sinh viên cũng như các bậc phụ huynh khi đến với Khoa Y Dược.

 Đến dự buổi tiếp đón sinh viên, GS.TS.TTND Lê Ngọc Thành Chủ nhiệm Khoa Y Dược nhiệt liệt chào đón và chúc mừng các em tân sinh viên và các bậc phụ huynh. Chúc cho các em sẽ có những năm tháng trưởng thành, hạnh phúc và thành công tại “Ngôi nhà Y Dược, ĐHQGHN”.

 Tham gia tiếp đón sinh viên có các cán bộ, chuyên viên của các phòng chức năng, các bạn sinh viên tình nguyện của khoa, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên,  ĐHQGHN, ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Hà Nội. Để hoàn thành thủ tục nhập học thuận lợi và nhanh gọn nhất, năm nay Ban tổ chức đã bố trí các bộ phận tiếp đón khép kín, chuẩn bị sẵn mọi giấy tờ cần thiết cho các bạn sinh viên, bố trí nhân lực tại các bộ phận hợp lý, chuẩn bị phòng chờ, nước uống cho sinh viên và các bậc phụ huynh, phân chia thời gian nhập học theo ngành…. Do vậy, mặc dù số lượng sinh viên khá đông nhưng việc tiếp đón diễn ra rất thuận lợi và theo đúng kế hoạch, tạo cho sinh viên và gia đình các em sự thoải mái, yên tâm khi đến với Khoa Y Dược, nơi mà các bạn sinh viên sẽ dành những năm tháng đẹp nhất cuộc đời mỗi người cho việc học tập rèn luyện, tích lũy hành trang vào đời.

 Tính đến hết ngày 17/8, Khoa Y Dược đã đón tiếp đủ 100% sinh viên với 105 sinh viên ngành Y, 102 sinh viên ngành Dược, 57 sinh viên ngành Răng hàm mặt, 48 sinh viên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học và 48 sinh viên Kỹ thuật hình ảnh y học.

Một số hình ảnh trong Ngày tiếp đón: